RED_Valorant – Tựa Game Hot Nhất Giới Game Thủ

Valorant - Cùng Tìm Hiểu Về Tựa Game Hot Nhất Giới Game Thủ 2022
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Có thể nói, trong thời gian gần đây Valorant là tựa game hot nhất đối với bạn trên thị trường game. Trò chơi hấp dẫn người chơi trong từng chiến thuật, cách chơi và đặc biệt có thể rủ rê bạn bè tham gia cùng. trong những ngày nhàn rỗi. Vậy cùng RED88 tìm hiểu tựa game này có điểm gì mà làm chao đảo giới Esports thế?

Đôi nét về con game chiến thuật Valorant

Valorant, một trò chơi Bắn súng dưới điểm nhìn nhiều người chơi, được “thai nghén bởi” Riot Games, người sáng tạo ra trò chơi Liên minh Huyền thoại. Đây là game bắn súng trực tuyến chiến thuật chia theo đội 5 vs 5 với bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai.

Mỗi người chơi được chọn lựa một nhân vật riêng cho mình, với những lối chơi và kỹ năng độc đáo của riêng mình. Người chơi có thể sử dụng đơn vị tiền tệ mà họ kiếm được từ trong mỗi trận đấu để mua các kỹ năng và vũ khí. Ở đây, chỉ trừ có vài đặc vụ riêng biệt là không thể mua. 

Đôi nét về con game chiến thuật Valorant
Đôi nét về con game chiến thuật Valorant

Trò chơi được thiết kế với kho bao gồm nhiều loại vũ khí được chia thành năm loại chính: súng tiểu liên, súng máy, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng trường. Mỗi loại vũ khí được chia thành các loại giá mua khác nhau và độ khó khác nhau. 

Nếu chơi chính, mỗi trận Valorant có tối đa 10 người tham gia, chia thành 2 team 5vs5 là phe tấn công hoặc phe phòng thủ. Những kẻ tấn công mang trọng mình trọng trách tiêu diệt các khu vực trọng yếu của kẻ thù bằng cách đặt bom vào các vị trí đặt bom.

Nếu đội tấn công bảo vệ bom thành công cho đến khi bom phát nổ, họ chiến thắng và ghi điểm. Nếu đội phòng thủ gỡ được hết bom thành công, đội phòng thủ sẽ thắng và ghi điểm. Sau 12 hiệp như vậy, đội tấn công chuyển sang đội phòng thủ và ngược lại. Đội đầu tiên đạt 13 điểm sẽ thắng trò chơi.

Cấu hình máy để chơi Valorant mượt nhất

Với cấu hình tối thiểu chơi game này, máy tính bạn phải thuộc hệ điều hành Window 7/8/10 là 64 Bite. Mức CPU tối thiểu thuộc Intel Core. Độ xử lý hình ảnh của máy bạn phải là Intel HD 3000. Số dung lượng tối thiểu hay còn gọi là RAM là 4GB.

Cấu hình nhà sản xuất khuyên dùng khi chơi game với hệ điều hành: Windows 7/8/10. Mức CPU được khuyên dùng là Intel Core i3-4150. Độ xử lý hình ảnh của máy phải thuộc GeForce GT 730. Và số dung lượng tối thiểu cần dùng là RAM với mức 4GB.

Có thể thấy, những yêu cầu trên tương đối đơn giản cho các bạn chơi game. Thậm chí các máy lâu đời, lỗi thời cũng có thể tải game dễ dàng, chơi game thuận tiện cùng bạn.

Cấu hình máy để chơi Valorant mượt nhất
Cấu hình máy để chơi Valorant mượt nhất

Các kiểu chơi trong Valorant

Tại Valorant có một kiểu chơi chính, nhưng cũng có nhiều kiểu chế độ khác giúp game thủ luyện tập và giải trí.

Chế độ unrated

Đây là chế độ không xếp hạng của bạn mà chế độ này sẽ giúp bạn làm quen với Chế độ đặt bom và hiểu bản đồ trong game. 

Hầu hết người chơi chơi Unrated để làm quen với các đặc vụ và vũ khí mà họ chưa từng chơi trước đây và thực hành các chiến lược mới với bạn bè để mang tính thử nghiệm trước khi xác nhận thứ hạng. 

Chế độ Spike Rush 

Đây cũng là chế độ đặt bom,nhưng với tốc độ và thời gian chơi nhanh hơn nhiều so với Chế độ ở trên. Chế độ chơi này thường giúp bạn giải trí cùng bạn.

Bởi chủ yếu mỗi trận đấu tại Valorant chỉ có 7 hiệpmỗi cầu thủ tấn công chỉ cần thắng 4 hiệp để giành quyền vào chung kết. Và mặc dù bên tấn công mỗi người đều có bom nhưng chỉ bảo vệ đúng một quả duy nhất đặt xuống. 

Các kiểu chơi trong Valorant
Các kiểu chơi trong Valorant

Chế độ Competitive hay là chế độ cạnh tranh 

Đây là chế độ chơi duy nhất có sức ảnh hưởng đến thứ hạng. 10 người chơi có thứ hạng chênh lệch chỉ 1 hạng hoặc bằng nhau được tham gia vào cùng một trận đấu. 

Trận đấu kéo dài 24 hiệp và được chia đều cho hai phe: bên tấn công và bên phòng thủ. Đội nào thắng 13 vòng trước là đội thắng chung cuộc. Cách chơi chỉ là bên tấn công đặt và bảo vệ bom, còn bên phòng thủ phá bom như Red88 đã giới thiệu.  

Chế độ Deathmatch

Người chơi được chia thành hai phe đối lập. Một trận đấu thông thường sẽ kéo dài 10 phút chỉ có một hiệp. Mỗi lần tiêu diệt được đối phương thì sẽ tính là 1 điểm và bên nào kiếm được 40 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng trong bảng xếp hạng chung. 

Ngoài ra, những người chơi bị đánh bại sẽ hồi sinh sau một thời gian. Nên người chơi có thể tiêu diệt liên tiếp, chờ hồi sinh rồi diệt tiếp. Tuy nhiên, chế độ này cũng không xếp hạng. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Valorant – tựa game đang được săn đón nhiều nhất trong giới chơi game 2022, chúc các game thủ chơi game thành công. Tại Red88, những thông tin về Esports của chúng tôi luôn được cập nhập nhanh chóng và chất lượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!