Okvip Thiện Nguyện – Nghĩa Cử Cao Đẹp Cho Mảnh Đời Khó Khăn

Việc Okvip thiện nguyện là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong chuỗi công tác an sinh xã hội của tập đoàn. Cụ thể, công ty đã trích 30% từ tổng lợi nhuận để triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa cũng như tạo quỹ từ thiện được hỗ trợ từ chủ quản và nhân viên trong đơn vị. Nào hãy cùng đi sâu vào chủ đề thú vị này nhé!

Okvip tạo nên chuỗi hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa

Ngày càng có nhiều người biết đến cụm từ Okvip thiện nguyện thông qua những hoạt động hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn. Một số công tác nổi bật có thể kể đến như:

Okvip cung cấp thực phẩm thiết yếu

Công ty đã cung cấp thực phẩm thiết yếu cho hàng ngàn người nghèo, người khuyết tật ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Theo đó, chương trình “Okvip – Nối vòng tay lớn” đã tới Hà Nội để dành tặng cho 500 người khuyết tật. 

Tiếp tục là chương trình “Okvip – Gửi yêu thương miền Trung” tri ân tới các hộ gia đình chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, v.v. Hay mới đây là chương trình chương trình “Okvip – Chia sẻ yêu thương” đã hỗ trợ cho 1000 gia đình khó khăn ở TP.HCM.

Tập đoàn hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người có hoàn cảnh đặc biệt
Tập đoàn hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người có hoàn cảnh đặc biệt

 

Okvip hỗ trợ các đối tượng theo chính sách

Đơn vị đã hỗ trợ cho nhiều cá nhân, nhóm người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Tiêu biểu như quyên góp quỹ “Okvip – Giúp mẹ Việt Nam an toàn” dành tặng cho những bà mẹ mang thai có nguy cơ sinh non hoặc sảy thai. Hay tặng quỹ “Okvip – Bảo vệ môi trường” hỗ trợ cho các dự án phòng chống ô nhiễm, dự án tái tạo rừng ngập mặn hay hoạt động gieo, trồng rừng, v.v.

Okvip hỗ trợ xây dựng trường học

Đơn vị đã hỗ trợ cơ sở vật chất và xây dựng nhiều trường học ở những vùng sâu, vùng xa và ở cả vùng biên giới của Việt Nam. Tiêu biểu như trường tiểu học Phú Thọ ở xã, huyện Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, trường tiểu học Hòa Bình tại huyện Hoà Bình, Bạc Liêu. Tiếp tục là trường tiểu học Ea Yiêng 2 ở huyện Cư  Kuin, Đắk Lắk cùng nhiều trường tiểu học mầm non khác.

Okvip trao tặng học bổng

Cùng tiếp nối chủ đề Okvip thiện nguyện, đơn vị đã trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó ở nhiều cấp bậc khác nhau. Cụ thể là trao tặng học bổng Okvip – Đồng hành cùng sinh viên cho 300 bạn có ý chí vươn lên trong học tập. Học bổng Okvip – Thắp sáng tương lai cho 500 học sinh Trung học cơ sở có đạt thành tích giỏi và dành tặng học bổng Okvip – Nhân ái tri thức cho khoảng 1000 học sinh tiểu học nghèo khó, v.v.

Okvip thiện nguyện với công tác giúp đỡ người dân Campuchia

Ngoài những công tác giúp đỡ người dân trong nước, Okvip còn dang rộng vòng tay yêu thương của mình tới người bạn láng giềng Campuchia. Trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, Okvip đã hỗ trợ một khoản tiền thiết thực và cung cấp nhu yếu phẩm để người dân tại đây vượt qua cuộc sống khó khăn.

Okvip giúp đỡ người dân gặp khó khăn ở Campuchia

Okvip cùng hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác trong tương lai

Kim chỉ nam của tập đoàn Okvip là đồng cảm, sẻ chia và không ngừng mở rộng hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó, đơn vị còn hướng đến nhiều kế hoạch và dự án khác có thể kể đến như:

Okvip mở rộng phạm vi thiện nguyện

Đơn vị hy vọng sẽ giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn nhất có thể tại Việt Nam và ở những quốc gia khác trong khu vực châu Á. Trong tương lai, tập đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ xây dựng thêm nhiều trường học, trao học bổng và cung cấp nhu yếu phẩm cho những em nhỏ, học sinh nghèo có ý chí vươn lên. Thêm vào đó là mở rộng vòng tay đến các cá nhân, tổ chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác thiện nguyện

Đơn vị càng mong muốn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người dân Việt Nam đang gặp khó khăn. Chương trình Okvip thiện nguyện sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện thiết thực để tạo cơ hội cho họ cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng và dễ dàng tìm được việc làm. Đồng thời giúp họ hòa nhập với cộng đồng để có cuộc sống tốt hơn.

Okvip thiện nguyện với sự minh bạch cùng liên kết

Tập đoàn cũng mong muốn sẽ tạo dựng được niềm tin và uy tín đối với cộng đồng trong chuỗi công tác từ thiện. Do đó, mọi thống kê tài chính chi tiêu cho các hoạt động ý nghĩa đều được thống kê và gửi về tập đoàn một cách minh bạch. Tình hình triển khai cũng như kết quả từ thiện sẽ được thu thập nhanh chóng để phản hồi ý kiến của những người được hỗ trợ kịp thời.

Chương trình Okvip thiện nguyện sẽ ngày càng mở rộng hơn

Chương trình Okvip thiện nguyện đang được cộng đồng đánh giá cao bởi tính nhân văn và ý nghĩa trong từng hoạt động. Tập đoàn hy vọng những đóng góp trên sẽ giúp nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Qua đó, truyền tải thông điệp yêu thương cũng như nhận sự ủng hộ từ xã hội để giúp những kế hoạch từ thiện của công ty trong tương lai ngày càng thành công hơn.

 

Bài viết liên quan