RED88_CSGO Và Tất Cả Những Gì Anh Em Cần Biết Về Tựa Game

RED88_CSGO Và Tất Cả Những Gì Anh Em Cần Biết Về Tựa Game
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

CSGO là tựa game như thế nào mà thu hút hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới đến vậy? Hãy cùng Red88 tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây! CSGO có thể coi là tượng đài trong làng game, là con game quen thuộc với bất cứ người chơi nào.Hẳn sẽ có lý do cho việc này và hôm nay hãy cùng Red88 tìm hiểu tại sao đây là biểu tượng game của làng Esports.

Đôi nét về CSGO – tựa game bắn súng đình đám

Đôi nét về CSGO - tựa game bắn súng đình đám
Đôi nét về CSGO là Counter-Strike:Global Offensive

Tên đầy đủ của CSGO là Counter-Strike:Global Offensive. là một trò chơi thuộc thể loại FPS, tức là bắn súng theo góc độ thứ nhất. Trò chơi được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành qua Steam vào năm 2012. Mặc dù ra đời từ năm 2012, game vẫn thu hút rất nhiều người chơi, là trò chơi với đông đảo người ưa chuộng. Đây là một trong những trò chơi PC phổ biến nhất trên thế giới. Các giải đấu được đông đảo người quan tâm vàcả những giải đấu toàn cầu. 

Trò chơi không đơn giản chỉ là một game bắn súng. Đây cũngmột trò chơi đòi hỏi sự kết hợp giữa người chơi với nhau, tinh thần đồng đội và chiến thuật chơi game thông minh. Chính những điều này đã khiến trò chơi trở nên phổ biến cho đến ngày nay. Trò chơi đầu tiên được ra mắt công chúng vào trước năm 2000. Bản phát hành phổ biến nhất hiện tại dựa trên các phiên bản năm 2012 với số lượng người chơi lớn nhất trên Steam năm 2021.

Vậy tại sao CSGO lại thu hút đến vậy? Bí quyết gì giúp trò chơi luôn tạo được tiếng vang đến công chúng?

CSGO có gì mà hấp dẫn đến vậy?

Hãy cùng thử tìm hiểu xem tựa game này có những điều gì mà khác biệt và hay ho, hấp dẫn người chơi đến thế.

Hình thức chơi của game

Giống như các game bắn súng kinh điển khác, game cũng có hai tuyến nhân vật chính khủng bố và đội chống khủng bố. Có tất cả 12 nhân vật trong đội chống khủng bố và 10 nhân vật trong đội chống khủng bố mà người chơi có thể thoải mái lựa chọn.

CSGO có gì mà hấp dẫn đến vậy?
Hệ thống map hay là bản đồ của CSGO rất đa dạng

Vũ khí trong game cũng khá đa dạng, có súng lục, súng trường, súng ngắn và vũ khí dành cho hình thức cận chiến. Đặc biệt, những vũ khí này có thể trở nên rất thời thượng nhờ vào skin mà người chơi có thể nhận được thông qua các nhiệm vụ hoặc bằng cách mở rương. Skin được mua, bán và trao đổi với nhau. Tuy nhiên, có những skin rất đắt do độ hiếm trong game của chúng. 

Bản đồ của game

Hệ thống map hay là bản đồ của CSGO rất đa dạng, với nhiều độ khó khác nhau. Nó phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc các game thủ chuyên nghiệp. CS: GO cũng có những bản đồ được coi là kinh điển, mà các game thủ chắc chắn kinh qua, chẳng hạn như Mirage và Dust 2. Với người mới bắt đầu nên chọn các bản đồ đơn giản như Cache hoặc Mirage. 

Hệ thống các chế độ chơi của game 

Deathmatch: Chế độ chơi này có từ năm 2012. Người chơi được tự do chọn người chiến đấu cùng mình khi chơi chế độ này. Người chơi phải tiêu diệt đội địch nhiều nhất có thể. Người chơi được tự do lựa chọn vũ khí của mình mỗi khi chết để sau đó hồi sinh lại. Người chiến thắng là người diệt địch nhiều nhất.

Arms Race: Trong chế độ này, người chơi phải sử dụng tất cả các loại vũ khí, từ súng lục đến súng trường cho đến vũ khí cận chiến. Sau mỗi lần tiêu diệt đối thủ, người chơi sẽ đổi vũ khí. Vũ khí cuối cùng được người chơi sử dụng là con dao. Người chiến thắng là người chơi tiêu diệt kẻ thù bằng dao nhanh nhất.

Phá dỡ: Chế độ đặt bom 5v5. Người sử dụng vũ khí liên tục để tiêu diệt kẻ thù. 

Classic Casual: Đây là chế độ đặt bom thông thường hoặc cứu con tin. Người chơi sử dụng tiền trong trò chơi để mua vũ khí, áo giáp và lựu đạn để chiến đấu. 

Classic Competitive: Còn được gọi là Match, tương tự như chế độ Đặt bom hoặc cứu con tin.

Điều gì khiến CSGO luôn là tượng đài game bắn súng?

Điều gì khiến CSGO luôn là tượng đài game bắn súng?
Điều gì khiến CSGO luôn là tượng đài game bắn súng?

Trong khi các game khác cung cấp những câu chuyện nhiều lớp xoay quanh thế giới ảo, anh hùng và mục tiêu mờ mịt. Game đưa người chơi vào một kịch bản rất đơn giản. 

Một mặt, có những kẻ khủng bố muốn ném bom hoặc làm hại con tin. Một bên là những kẻ chống khủng bố đang cố gắng ngăn chặn bọn khủng bố bằng cách giết chúng, gỡ bom và giải cứu con tin. 

Thêm nữa, mặc dù CSGO đã ra mắt cách đây 9 năm, nhưng thực tế trải nghiệm game năm 2022 rất khác so với năm 2012. Bản thân nó đã được cập nhật với nhiều chi tiết thu hút người chơi. Game trông đẹp hơn – đặc biệt là trong phiên bản PC của trò chơi, cân bằng và tối ưu hóa hơn. 

Các nhà phát triển thường xuyên mang đến những nội dung mới cho người chơi như bản đồ, chế độ, vũ khí và giao diện. Mặc dù đây là một trò chơi ‘cũ’, nhưng vẫn luôn bắt kịp ‘xu hướng’ của thời đại.

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về CSGO và những điều khiến nó trở nên hấp dẫn với bất cứ anh em làng game thủ nào. RED88 đảm bảo sẽ luôn cập nhập mọi thông tin liên quan đến game nhanh nhất cho mọi anh em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!