RED88_Cốt Truyện Tướng Liên Minh Huyền Thoại Zed Siêu Hay

Cốt Truyện Tướng Liên Minh Huyền Thoại Zed Siêu Hay
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed được xây dựng rất chặt chẽ với nhiều tình tiết hấp dẫn, đầy cảm xúc. Không chỉ là vị tướng có bộ kỹ năng giết người trong vòng 1 nốt nhạc mà Zed còn được nhiều game thủ yêu thích vì xuất thân đầy gian khổ của mình. Cùng RED88 tìm hiểu về cốt truyện Zed qua bài viết sau đây nhé.

Cốt truyện Zed – Sát thủ bóng tối

Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed luôn được cộng đồng fan liên minh huyền thoại yêu thích và quan tâm đặc biệt. Dưới đây là tiểu sử cũng như cố truyện của sát thủ bóng tối.

Quá khứ của Zed

Tại đất nước Ionia cuối thời kỳ cuối của loài người và các quái vật, Zed được sinh ra mang vận mệnh gắn liền với đất nước. Ngay sau đó mẹ của Zed đã chết ngay sau khi hắn vừa chào đời vì khó sinh, cùng với đó cha của Zed cũng đã hi sinh trong trận chiến với quái vật. 

Có thể thấy cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed có quá khứ không mấy tốt đẹp. Cuối cùng Zed trở thành cậu bé mồ côi, lớn lên không có sự yêu thương từ cha mẹ và người duy nhất quan tâm đến cậu là một ninja. 

Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed được yêu thích
Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed được yêu thích

Zed cùng Ninja đó thân thiết như cha với con và sống trong những ngày tháng yên bình. Nhưng những giây phút đó kéo dài không lâu khi người cha thứ 2 của cậu đã bị lũ quái vật tập kích ngôi làng và cướp đi sinh mạng. Mặc dù đã chiến thắng nhưng ngôi làng đã phải trả giá bằng rất nhiều mạng sống trong đó có vị ninja đã nuôi nấng Zed. 

Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed tiếp diễn khi hắn bắt đầu đến tổng bộ Kinkou để tập thành ninja thực thụ. Tại đây Zed đã nhanh chóng vượt qua những ninja cùng trang lứa và được đưa ra chiến trường từ rất sớm. 

Biến cố xảy đến

Mặc dù đã rất cố gắng khi trở thành ninja mạnh nhất ở đó nhưng Zed vẫn còn thua kém người con trai của sư phụ Kusho là Shen. Hắn thua Shen không phải ở kỹ năng chiến đấu mà đó là sự cân bằng trong cảm xúc. Nhưng cả 2 đã nhanh chóng kết nghĩa và trở thành đồng môn tin cậy. 

Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed xảy ra biến cố lớn trong một nhiệm vụ nọ. Khi đó cả 2 sư phụ cùng đi truy lùng con ác quỷ nổi tiếng, tuy nhiên khi bắt được hắn chỉ là người bình thường tên Khada Jhin. 

Zed đã tiến tới giơ kiếm lên cao nhưng Kusho đã ngăn lại và quyết định tống giam Jhin. Điều này khiến Zed rất căm phẫn khiến cho ảnh hưởng tới việc học tập của hắn. Zed luôn bị ám ảnh bới những ký ức về vụ giết người của Jhin nhưng với sự căng thẳng đang gia tăng giữa Ionia và Noxus đã làm tình hình tệ hơn. 

Zed – sát thủ bóng tối xuất hiện

Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed hấp dẫn
Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed hấp dẫn

Trong khi Shen lại học được sự lãnh tỉnh từ cha mình thì Zed lại từ chối để cân bằng cản trở con đường trừng phạt cái ác. Hắn đột nhập vào mật điện bên dưới đền và tìm được 1 cái tráp đen trạm trổ rất công phu. 

Khi nhìn vào trong đó hắn đã bị bóng tối bao trùm tâm trí và nuôi dưỡng đắng cay trong tâm trí, khinh miệt lũ yếu đuối. Thứ ma thuật hắc ám đó đã chiếm lấy tâm trí của Zed và khi đối mặt với đại sư Kusho Zed đề nghị Kinkou dốc sức tấn công Noxus. Nhưng Kusho đã từ chối và quay lưng với nơi đã nuôi mình khôn lớn. 

Lúc này hắn đã tập hợp những chiến binh chống lại Noxus, không phải chịu sự kìm kẹp của hội Kinkou Zed đã không chút thương từ với những kẻ nào đe doạ quê hương hắn. Ngay cả những người không liên quan cũng đều bị giết không thương xót. 

Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed

Sau khi đã tập hợp đủ những người nhiệt huyết chiến tranh, nhưng Zed đã nhận ra khả năng của hắn không thể theo kịp tham vọng nếu thiếu đi chiếc tráp đen trong ngôi đền. Zed cùng các môn đồ cùng quay lại hội Kinkou để gặp Kusho.

Dù Kusho đã bỏ vũ khí và khẩn cầu người đồ đệ cũ từ bỏ bóng tối đi theo con đường mới. Nhưng cuối cùng thì Zed đã xuất hiện trên bậc của ngôi đền với một tay là cái tráp và tay còn lại thấm đẫm máu trên lưỡi kiếm. 

Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed siêu hay
Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed siêu hay

Toàn thể hội Kinkou đã bị hại dưới đám môn đề của Zed, hắn đã chiếm lấy ngôi đền và thành lập nên Hội bóng tối. Bắt đầu đi theo con đường của sư phụ Kusho nhưng thay vì đào tạo ra những ninja tốt, hắn luyện môn đồ theo phương thức hắc ám. 

Zed đã tận dụng trận chiến với Noxus và đem nỗi thống khổ đó đến người dân Ionia. Hắn đã gặp Kayn trong một trận chiến và thu nhập nó làm để tử. Cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed kết thúc với mục tiêu – hắn sẽ làm mọi thứ để giúp Ionia dành chiến thắng. 

Lời kết

Trên đây RED88 đã mang thông tin, tiểu sử cũng như cốt truyện tướng liên minh huyền thoại Zed. Qua bài viết hẳn anh em đã có cái nhìn rõ nét hơn về sát thủ bóng tối rồi phải không. Tham gia ngay sảnh e-sports tại RED88 để thưởng thức thêm nhiều cốt truyện cực ly kỳ và hấp dẫn hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!