RED88_Apex Legends & Các Thông Tin Chi Tiết Về Game 

Apex Legends
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Apex Legends sau nhiều tháng có những tin đồn rò rỉ thông tin và sau nhiều lần ra mắt bản mền thì cuối cùng nhà phát hành game EA cũng đã ra mắt cho PC, PS4 và Xbox One và năm 2019 và cuối cùng sau hơn ba năm bản di động cũng được ra mắt. Hãy cùng tìm RED88 hiểu về game ở bản di động.

Apex Legends cần hình gì để chơi

Với ứng dụng game  trên IOS thì kích thước tải sau khi cài đặt tất cả đầy đủ nhất hiện là 5,02GB. Đây không phải là số dung lượng lớn để cài đặt cho một game nó ở mức vừa phải và hợp lý. Thế nhưng trong bản di động anh em sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích hơn phiên bản mềm mà nhà sản xuất đã công bố trước đó.

Game phiên bản Apex Legends đã được bổ xung nhiều hơn các chủ đề và phiên bản mới hơn thế nữa phần bản đồ của tựa game này cũng được thiết kế với nhiều tiện ích cùng chức năng mới. Nhiều người sau khi nhìn sơ bộ game có thể liên tưởng đến PUBG thế những từ game này nhà EA đã nâng cấp hơn về phần bản đồ khiến người chơi quan sát được thế trận một cách khách quan nhất.

Apex Legends
Apex Legends trên IOS thì kích thước tải sau khi cài đặt tất cả đầy đủ nhất hiện là 5,02GB

Với lần đầu tiên vào chơi bản di động thì người chơi sẽ được hướng dẫn nhanh về các khu vực cũng như các cánh để chơi game khiến cho người chơi dễ làm quen với game và lối chơi. Ngoài ra bạn còn được tăng thêm một phiên bản huyền thoại riêng của game để hiểu rõ hơn về khả năng cũng như cách thức hoạt động.

Hơn thế nữa ở phiên bản mobile nhà AE cũng có công cụ loadout giúp người chơi có thể xem số lượng cụ thể số súng mà bản thân đang sở hữu  cùng như là chọn ra được khẩu súng tốt nhất, phù hợp nhất.

Apex Legends có ưu & nhược điểm gì?

Với phiên bản mới này, thì game có những điểm đột phá với với những cải tiến khắc phục những nước điểm của phiên bản cũ. Nhà sản xuất AE đã làm việc hết sức mình để có thể đưa đến sản phẩm tốt nhất cho người chơi. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm của phiên bản mới này nhé.

Apex Legends
Apex Legends đã đột phá với với những cải tiến khắc phục những nước điểm của phiên bản cũ

Ưu điểm của game này

Để thu hút được nhiều người chơi thì ở phiên bản mới này nhà sản xuất game cũng đã cố gắng hoàn thiện phiên bản và đưa ra rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ đó mà hiện tại tựa game này đang dần trở nên rất thịnh hành trong giới game thủ.

  • Dù là phiên bản mới những vẫn giữ được một số ưu điểm cũng như nét đặc trưng của phiên bản cũ – huyền thoại Apex. điều này khiến cho một số lượng Fan hâm mộ của huyền thoại Apex rất hài lòng.
  • Trong phiên bản mới này thì sáng kiến được các chuyên gia đánh giá là hay và đắt giá nhất thuộc về Mobile-first-legend. Với sáng kiến vô cùng độc đáo này khiến cho phiên bản mới – Apex Legends thu được số lượng người chơi vô vùng đông đảo.
  • Ngoài ra ở phiên bản mới này còn được cập nhật và bổ xung rất nhiều tiện ích mới phù hợp làm trò chơi trở nên mới mẻ, độc đáo, hấp dẫn hơn.
  • Tròng phiên bản mới một điểm cộng cho đội ngũ thiết kế game đó là việc sắp xếp bố cục của bằng điều khiển cũng như là đồ học của game rất hợp lý, khoa học và quan trọng nhất là rất đẹp mắt. 
  • Chưa dừng lại ở đó tựa game này còn có rất nhiều những phần thưởng ra mắt mỗi mùa sự kiện chỉnh bởi điểm đó có thể giữ chân được người chơi cũng như tại thêm hứng thú khi tham gia chơi.
Apex Legends
Apex Legends thu được số lượng người chơi vô vùng đông đảo

Nhược điểm còn sót lại của game

Tuy đã là phiên bản nâng cấp hơn, nhưng Apex Legends vẫn còn một số nhược điểm nhỏ mà nhà sản xuất đã mắc phải. Mặc dù đây chỉ là một số lỗi nhỏ nhưng với những chuyên gia chuyên nghiệm trong giới esports thì việc này không thể làm khó được họ. Hãy cùng tìm hiểu xem nhà sản xuất EA đã mắc phải những sai lầm gì trong quá trình hoàn thiện trò chơi này nhé.

  • Lỗi đầu tiên là những phiên bản huyền thoại trước đó chưa được tổng hợp hoàn tất ở phiên bản mới này. Vẫn còn một số phiên bản huyền thoại còn chưa được tổng hợp và bổ xung ở phiên bản mới. Điều này khiến cho người chơi yêu thích phiên bản cũ cảm thấy hụt hẫng.
  • Tiếp theo đó chính là đối với người chơi mới thì sẽ bị chút áp đảo từ các người chơi lâu năm. Bởi những người chơi từ các phiên bản Apex Legends trước sẽ quen thuộc với cách thức hoạt động cũng như cơ chế vận hành của game nên sẽ có lợi thế hơn các tân game thủ mới chơi.
  • Bản đồ của game còn có một số phần chưa được hoàn thiện khi ra mắt game điều này cũng là một thiếu sót của nhà sản xuất game 

Lời kết

RED88 đã tổng hợp những thông tin cơ bản về E-sports game Apex Legends. Mong thông qua bài viết có thể giúp anh em hiểu thêm về tựa game này, đây là một tựa game vô cùng hay và đặc sắc anh em có cơ hội hãy thử chơi. Chắc chắn anh em sẽ không thất vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!