RED88_Age Of Empires Tựa Game Cuốn Nhất Vũ Trụ 

Age of Empires
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Age of Empires là tựa game được rất được yêu thích hiện đang làm mưa làm gió trong giới game thủ. Vì độ phổ biến của tựa game nên nhiều anh em tân game thủ muốn thử sức. Trước khi đến với game thì anh em theo dõi bài viết này RED88 sẽ giới thiệu tất tần tật về game.

Ưu thế của Age of Empires 

Để chiếm được nhiều tình cảm cũng như sự yêu thích của những anh em game thủ trên toàn thế giới là một điều chẳng hề dễ dàng vậy nên các nhà sản xuất game phải tạo nên cho sản phẩm của mình những ưu điểm khác biệt với những tựa game khác. Hãy cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của Age of Empires để khiến nó trở nên phổ biến nhé.

Age of Empires
Age of Empires được thiết kế rất chi tiết chỉnh chu từng đường nét mỗi một hình ảnh

Cấu hình , đồ họa được đầu tư chỉnh chu

Đây là một điểm rất đặc biệt của game. Cấu hình và đồ họa là một phần không thể thiếu được của một sản phẩm game. Vậy nên khi thiết kế tựa game này các nhà sản xuất đã rất đầu tư vào cấu hình cũng như đồ họa của game. Trò chơi sử dụng góc nhìn bán 3D được rất nhiều người yêu thích. Không những thế đồ họa của game Age of Empires được thiết kế rất chi tiết chỉnh chu từng đường nét mỗi một hình ảnh đều được phản chiếu một cách rất tinh tế. Hiện nay trò chơi còn đang hỗ trợ đổ bộ phân giải lên đến 1024 x 724.

Age of Empires
Trò chơi cũng có bản FMV, nhưng xuất hiện được nhiều năm nên video bị nhiễu và khó xem.

Âm thành đa dạng và cực êm tai

Âm thanh cũng là một điểm mạnh của tựa game Age of Empires. Bởi nó có sự đa dạng trong những bản nhạc tránh sự lặp đi lặp lại gây ra sự nhàm chán cho người chơi. Ngoài ra các hiệu ứng âm thành sẽ tương ứng với mỗi hành động của người chơi khiến các hành động trở nên đặc biệt hơn. Hơn thế nữa âm thanh cũng được thiết kế rất hợp với phong cách của trò chơi vậy nên những bản nhạc và hiệu ứng âm thanh cũng mang phong cách cổ điển hợp với trò chơi.

Cơ chế hoạt động của trò chơi

Để có thể chơi được game thì các tân game thủ phải nằm lòng cơ chế hoạt động của game. Và game Age of Empires cũng chẳng phải ngoại lệ nếu như không hiểu rõ về cơ chế người chơ sẽ rất khó để chơi được tựa game này. Trò chơi được điều khiển bằng chuột và các phím nóng trên bàn phím như là RTS. Trò chơi được điều khiến cằng bằng bàn phím và chuột nên sẽ giúp cho những game thủ dễ dàng điều khiển được trò chơi cũng như là các hành động trong game được diễn ra mượt mà hơn.

Các cấp bậc Age of Empires của game

Đối với trò chơi thì được phân chia ra thành nhiều cấp độ để người chơi có thể dễ dàng chơi và phù hợp hơn với khả năng của mỗi người.

Trước khi bước vào bất cứ nhiệm vụ nào thì người chơi đều được chọn cho mình cấp độ khó đi từ dễ đến trung bình rồi khó. Các mục tiêu trong tựa game này thì không là quá khó để thực hiện được điều bạn cần làm đó chính là xác định chính xác mục tiêu và điều bạn đang làm trong trò chơi. Còn bạn là những game Age of Empires thủ lâu năm thì có thể cài đặt mức độ cao nhất việc này sẽ khiến bạn khó khăn hơn khi đối đầu với Al để đạt được mục tiêu.

Age of Empires
Game Age of Empires thủ lâu năm thì có thể cài đặt mức độ cao nhất

 Age of Empires & Cách chơi game

Nếu anh em hỏi để chơi được game có khó không thì câu là lời là để chơi được trò chơi nà không phải là một điều dễ dàng nhưng cũng không phải là quá khó. Bởi lẽ về cách thức hoạt động của trò chơi phân theo mức độ sẽ phug hợp với từng trình độ của mỗi người. Trò chơi lấy bối cảnh từ việc phát triển của nhân loại từ tự tiến hóa.

Việc của người chơi là hoàn thành nhiệm vụ nhận công cụ phát triển tộc dân của bản thân và đưa nó đến với một thời kỳ mới. Ví dụ như khi hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể thăng cấp từ thời gian phát triển nhanh hơn hay sức mạnh quân đội nhanh hơn. Từ đó bạn sẽ được chuyển dời từ Age of Empires thời kỳ đồ đá sàng thời kỳ đồ sắt rồi từ đó ngàng càng phát triển cho đến khi nền văn minh của bạn quét sạch cả bản đồ.

Khi mới bắt đầu chơi thì dân làng sẽ được bắt đầu bằng thời kỳ đồ đá, sống chỉ dựa vào săn bắt và hái lượm. Rồi nền văn minh của bạn sẽ từ từ phát triển chậm mà chắc. Ở mỗi một giai đoạn của trò chơi thì game sẽ cung cấp cho các bạn một số nhiệm vụ cùng như một số tòa nhà khác nhau tại bản đồ của tự game này.

Lời kết

RED88 đã giới thiệu cho các bạn tất tần tật về tựa game Age of Empires. Tựa game vẫn đang không ngừng cập nhật và phát triển những phiên bản mới để không phụ sự yêu thích của các game thủ. Vậy nên việc anh em lựa chọn tựa game này để chơi là một việc vô cùng đúng đắn đảm bảo anh em sẽ không hối hận. Nếu thấy bài viết bổ ích hay theo dõi sẽ cập nhật sớm nhất những bài viết E-sports tiếp theo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!